Liên hệ xem nhà mẫu chung cư Eco Dream City

Eco Dream là 1 trong số ít Công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành xã xanh” đúng nghĩa
dự án Eco Dream mang hệ thống cơ sở vật chất đương đại , cơ sở vật chất đồng bộ, liên lạc thuận lợi, an ninh an toàn cộng chuỗi dịch vụ khép kín mang phổ thông diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên đến 70% diện tích. Theo ngừng thi côngĐây các nhà sản xuất nhân thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi sóc sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho Công trình Eco Dream City là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không dừng của chủ đầu tư – đơn vị TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng trong cố gắng xây dựng Dự án theo chỉ tiêu “ Dự án xanh”
Theo cam kết của chủ đầu tư Dự án Eco Dream City, công ty TNHH bất động sản và vun đắp Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng đến giờ, tòa CT3 đã chứa nóc và đang được các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, dự kiến quý khách sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 của Eco Dream City liên tục vượt tiến độ vun đắp .
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được lợi trọn vẹn toàn bộ nhà sản xuất luôn thể ích đẳng cấp như trung tâm thương mại , rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong lành , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Tương tự như tòa CT1, CT3 và CT4, các căn hộ tại CT2 được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của người dùng trong nước cũng như Các bạn người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Công trình Eco Dream City được ứng dụng hai công nghệ xây dựng tiên tiến , đang phồn thịnh hành rộng rãi tại những nước lớn mạnh trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Kỹ thuật bê tông dự ứng lực căng trước giúp Công trình sở hữu khả năng chịu tải trọng lớn, thi công nhanh, chất lượng thấp , thân thiện sở hữu môi trường. Tuy nhiên , khoa học này còn khắc phục vấn đề về cách thức âm, bí quyết nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo ko gian thông thoáng, dễ dàng cho việc sắp đặt phân chia các phòng trong căn hộ. Còn sở hữu kỹ thuật tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung ứng tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền phân phối du nhập của đơn vị Elematic Phần Lan. Những tấm tường bê tông với lõi rỗng, tiêu dùng ngăn phương pháp các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, bí quyết âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt tạo điều kiện cho việc thi công và hoàn thiện những hạng mục cơ điện nhanh chóng và chính xác.
thi thoảng có một dự án nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến sắp 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và tuyến đường dạo bộ. Theo ngoại hình, phần nhiều những căn hộ tại Eco Dream City đều với cửa sổ, ban công đa dạng , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng khi không và đón không khí trong sạch .
ngoài ra, để phát triển thành 1 “thành thị trấn xanh” đúng nghĩa thì nguyên tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào Đó là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: công trình vun đắp bằng vật liệu thân thiện có môi trường; khoa học vun đắp hiện đại, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính tiêu dùng cách âm, bí quyết nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng tự dưng luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, tránh tối đa chất thải ra bên ngoài…

Real Time Web Analytics