Bể bơi siêu sang ở chung cư Golden Park Tower

Nằm tại vị trí vàng , Chung cư golden Park Tower tụ hội rộng rãi dịch vụ cao cấp tuyệt vời , kết nối tiện dụng với hồ hết hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên tiên tiến tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ bí quyết công viên Cầu Giấy 500m; cách thức hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế phụ cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; phương pháp trung tâm hội nghị quốc gia và Bệnh viện GTVT một ,5 km; cách siêu thị Big C một,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
một thể ích
mang mong muốn mang đến một môi trường sống hoàn hảo , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự kết hợp phối hợp giữa những nhân thể ích mang kiến trúc tiên tiến .
không gian sống thái hoà
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra trục đường để đảm bảo tầm nhìn phải chăng nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, dễ dàng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư , không gian sống thái bình cho từng căn hộ.
trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trung tâm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sắm tậu năng động. Trọng tâm thương nghiệp nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những thương hiệu bậc nhất trong nước và toàn cầu , những nhà sản xuất ẩm thực, spa tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu một thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân mang 1 không gian thư giãn xuất sắc bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn mang một điểm thu hút nữa chậm triển khai là thiết kế căn hộ. Có 400 căn hộ được ngoài mặt theo bắt mắt đương đại, thông minh với rất nhiều các phòng đều đón được gió và ánh sáng trùng hợp . Phương pháp bố trí những phân khu chức năng rất hài hòa , tận dụng đươc các khoảng ko gian.
Diện tích những căn hộ được ngoài mặt phổ quát , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất thích hợp mang các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang sở hữu con nhỏ , những người đang thèm khát được có 1 tổ ấm cho riêng mình sở hữu tài chính eo hẹp , khoảng từ dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được ngoài mặt đương đại , giỏi mang đến môi trường khiến việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trung tâm , dễ dàng liên lạc, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại , nâng tầm vị thế cho các văn phòng tổ chức . Đây sẽ là thời cơ vàng cho các ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng đàm phán.
Căn hộ đẳng cấp – linh động
Diện tích đa dạng: từ 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một môi trường sống lý tưởng , được bề ngoài tiên tiến, đẳng cấp và thông minh: số đông những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng. Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng bỗng dưng . Thiết kế của dự án bố trí những căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên ko gian mở cho phần lớn những căn hộ, và mỗi căn hộ đều mang ít nhất một hướng ra ngoài, với cả trùng hợp vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp với những gia đình trẻ, những doanh gia mang nhu cầu một nơi cư trú tiện nghi tại khu vực trọng tâm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được kiểu dáng linh động để mang thể ghép liền hai căn, tiện thể nghi cho những gia đình có nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các các con phố rộng lớn , gắn kết những địa điểm quan yếu và là những nút liên lạc chuyển động giữa những huyện Cầu Giấy, trong khoảng Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở cơ sở xung quanh cực kì xuất sắc với các công viên cây xanh lớn đa chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trọng tâm sắm tậu , nhà hàng hay các dịch vụ tại nhà.
Rất gần những siêu thị to, trọng điểm thương nghiệp , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm nhấn của Công trình.
Real Time Web Analytics