Mặt bằng dự án liền kề, chung cư Athena Fulland

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc trưng quanh đó đường Nguyễn Xiển, càng ngày càng trở nên quyến rũ khi tụ hội hàng loạt những dự án khủng: Khu thành phố The Manor Central Park, công viên Chu Văn An hơn 100ha...cộng sở hữu chậm triển khai là trị giá bất động sản của khu vực này ngày càng gia tăng. Athena Fulland cũng ko phải ngoại lệ, thậm chí còn được được lợi rất nhiều chức năng trong khoảng những dự án trước ngừng thi công. Đây đã và đang hoạt động.
Athena Fulland - “trái tim” KĐT Đại Kim
Athena Fulland là 1 trong ít những tòa chung cư sắp xếp 3 tầng hầm đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân và sở hữu tỷ lệ xây dựng phải chăng , chỉ 28%. Giao thông đứng sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, số lượng 6 thang máy/sàn, giảm vận chuyển áp lực liên lạc nội bộ của tòa nhà.
Dự án với vị trí thuận lợi nhất, sở hữu khuôn viên biệt lập trong khu thị thành Đại Kim. Bên cạnh là những tòa C, D cũng do Vinaconex2 khiến cho chủ đầu cơ , đã đi vào hoạt động năm 2015, 2016 và nhận được sự bằng lòng của phần lớn cư dân.
môi trường sống nhân tiện nghi, trong sạch
lúc chọn lọc đầu tư căn hộ chung cư, điều khách hàng vô cùng để ý chính là môi trường sống của Dự án. Hiểu rõ nhu cầu ngừng thi côngĐây, Chủ đầu tư – doanh nghiệp cổ phần vun đắp số 2 – Vinaconex đã dành hơn 4.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi cho con nít , trục đường dạo bộ, mật độ vun đắp chỉ chiếm 28,8%….
tuy nhiên , tòa nhà còn được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp có phòng tập gym, spa, ngân hàng , trọng điểm thương mại rộng to, 03 tầng hầm đỗ xe có diện tích hơn 11.000m2… đặc thù, Athena Fulland là tòa độc nhất vô nhị trong 7 tòa của khu tỉnh thành Đại Kim được đầu tư bể bơi 4 mùa hiện đại.
hồ hết những nhà cung cấp trên hẹn mang lại cho cư dân Athena Fulland một cuộc sống nhân tiện nghi mà ko cần đi đâu xa.
ngoài ra , Athena Fulland cũng là tòa nhà duy nhất trong 7 tòa của khu tỉnh thành Đại Kim được đầu cơ bể bơi bốn mùa đương đại trong tòa nhà. Đây cũng là tòa nhà rút cục được xây dựng trong khu thành phố , nên được Vinaconex2 đầu tư gọt giũa , kĩ càng về chất lượng xây dựng cũng như những tiện thể ích, nhà sản xuất gia nâng cao cho Anh chị em .
Giá cả hợp lý
Athena Fulland sở hữu tầm giá cạnh tranh so mang những Công trình tiếp giáp với , diện tích căn hộ đa dạng phù hợp mang đầy đủ tầng lớp khách hàng . Tiến độ trả tiền được chia ra khiến cho nhiều đợt theo tiến độ xây dựng mang tỉ lệ thanh toán thấp giúp người dùng ko bị sức ép về mặt tài chính và yên ổn tâm về tiến độ vun đắp công trình .
có tầm giá trung bình chỉ khoảng 1 ,5 tỷ đồng/căn, Athena Fulland vững chắc sẽ tiếp tục là công trình được phổ thông Anh chị để ý chọn lựa .
Real Time Web Analytics