The Eden Rose: Liền kề Chất lượng cao, giá cực kỳ hợp lý

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ với những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm bây giờ , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của một Hà Nội rêu phong quen thuộc.
hi hữu mang Dự án nào sở hữu thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng thảng hoặc hơn nữa trong khi 100ha bên cạnh Dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và các nhân tiện ích công cộng . The Eden Rose sẽ làm cho quý vị sửng sốt hơn nữa khi mà được quy hoạch sở hữu phổ quát những hạng mục để phát triển thành một thành thị thu nhỏ đích thực không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất đội ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ, chiếc giáo:
– Đất con đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thi thoảng sở hữu và hấp dẫn hàng đầu của dự án bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn cùng cần phải có cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại hết sức tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là một điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về duyên do , là nơi lưu giữ trong tương lai các trị giá lịch sử quý hi hữu của dân tộc.
không GIAN XANH chứa chan
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả Dự án và khu vực lân cận . Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến những giá trị lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện nay.
Công viên trung tâm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm thu hút của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang đến bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thị thành , và cũng là nơi lý tưởng để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục công trình cũng là những khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để ko gian xanh với thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp các con phố vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to , và được trải nghiệm các luôn thể ích hàng đầu tập hợp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và công ty thi công ko dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai ví như đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động đến giai đoạn an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Dự án
công trình The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và kết liên vùng nổi trội đến các khu vực hiểm yếu khác của tỉnh thành Hà Nội.
Nhà xã The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Dự án bởi không gian nhiều chức năng , vị trí hấp dẫn trong 1 Công trình hấp dẫn . Chủ nhân có thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để phù hợp mang những mặt hàng ngừng thi côngĐây .
nếu như quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà xã The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng dự án . Chúc quý vị sớm có cho mình một căn nhà phố lý tưởng để xây dựng tổ ấm và phát triển sự nghiệp.
Real Time Web Analytics