Bao giờ mở bán chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park được xây dựng trên phố trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu thành phố Pháp Vân và đường phóng thích .
từ Dự án cư dân mất khoảng hai phút để đi lại tới toàn bộ hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích, các con phố vòng đai 3 cũng như dịch vụ cao cấp tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể tiện ích khu vực đương đại như Công Viên yên Sở, hồ điều hòa khu thành thị Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá thấp Phương Đông Green Park chưa bao giờ với tín hiệu bớt nhiệt khi đã mang hàng trăm quý khách đăng ký đặt cọc để có căn hộ tại công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của các bạn trẻ, cảnh quan và một thể ích tiên tiến, với căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá thành điện nước hằng tháng và liên lạc tiện lợi là những điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hút đối mang khách hàng tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận .
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức thì tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch. cộng “giải mã” 5 sức hút làm nên nhãn hàng khiến Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một người mua đã đăng ký chờ mua căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tìm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những thị xã lân cận. Ở Phương Đông Green Park vừa tiện lợi các con phố đi làm , giá cả lại phải chăng , không gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, Phân tích công trình
SỐNG luôn tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ thấp
mang chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá thành dường như thấp nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội ngày nay . các căn hộ có diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là các bạn có thể với 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . có các tương trợ nguồn vốn trong khoảng nhà băng , Cả nhà hoàn toàn có thể mang căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án có chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì công trình hoàn toàn mang thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị phần .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá bán

một trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng thế giới vừa cấp cho Công trình.
từ những hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , vật liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những mức giá dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên tới 30%.
tiện thể ÍCH đương đại
Xét về nhân thể ích, với thể nói ít dự án nào ở tầng lớp căn hộ giá phải chăng mang được các tiện thể ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nít có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è Thủ Độ .
Phương Đông Green Park có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ cung ứng ra thị phần 450 căn hộ mang tiêu chí mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang tiện ích phần đông như nhà trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại dự án Phương Đông Green Park với ko gian thiền và khu vui chơi con trẻ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được ngoài mặt trong cảnh quan đẹp phối hợp mang hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở vật chất phường HỘI dễ dàng

công trình Phương Đông Green Park được được hưởng đa số hệ thống cơ sở và một thể tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù, Dự án nằm ngay mặt đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và các tỉnh lân cận trở thành tiện lợi .
một điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng gần như tiện ích cao cấp của Công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là dự án mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết tới có rộng rãi dự án chất lượng vun đắp cao và quản lý thấp . Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những Công trình của NPP Invest đều hướng đến vun đắp một không gian sống bền vững cho cư dân, những dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của phổ quát công ty to trong nước và quốc tế.
nếu xét về khách quan, Chung cư 1 nai lưng Thủ Độ lôi kéo bởi có giá khá tốt cộng mang vị trí thuận lợi tại quận Hoàng Mai thì phổ thông điểm nổi bật về một thể ích ngay trong Dự án cũng làm Phương Đông Green Park chinh phục được Anh chị lúc so sánh sở hữu các căn hộ ở cộng phân khúc thị trường.

phổ quát cư dân dự án Phương Đông Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra hào hứng bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ với hồ hết một thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ em , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn thể ích dùng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi rộng rãi là các điểm nhấn mà Phương Đông Green Park đem đến cho các cư dân lâu dài
không chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống nhân thể ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá tốt , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong lành cộng mức giá sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà những giải pháp vận dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã kiểu dáng và xây dựng tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh
Real Time Web Analytics