Người trẻ góp tiền mua chung cư The K Park

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự lớn mạnh của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại những thị thành lớn như Hà Nội cũng ngày càng nâng cao cao. đặc trưng, theo Thống kê thì chỉ riêng trên địa bàn hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ đã lên đến 48.000. Theo chậm tiến độ , chủ đầu cơ Ceninvest cho có mặt trên thị trường Chung cư The K Park – một Công trình đặc biệt hướng đến đối tượng Cả nhà trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
dù rằng , tầng lớp căn hộ cao cấp được giám định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng những căn hộ tầm trung vẫn được dự báo mang nguồn cung lớn nhất và tiếp tục giữ vị trí số 1 về thanh khoản ở 2 thị trường trọng tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò la tại thị phần Hà Nội, để lôi kéo Các bạn , đông đảo Công trình căn hộ tầm trung thời gian vừa mới đây cũng phải tung ra những chương trình giảm giá, chiết khấu to , quyến rũ ko kém những công trình cao cấp như: chiết khấu tầm giá từ 5-8%, hỗ trợ lãi suất 0%, thậm chí còn mang cả chương trình tặng xe cho quý khách nhà.
Theo ghi nhận của một số đơn vị nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong công đoạn từ năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về phân khúc căn hộ trung - cao cấp. dù rằng mang tính thanh khoản ổn định và rất được ưa chuộng, song những căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới một tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

Đó là lý do hồ hết những Công trình mang giá nghiêng ngả từ 1 - một ,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối mang phân khúc căn hộ tầm trung, phân khúc giá tốt chưa hề với tín hiệu “giảm nhiệt”.

thực tế này chính là động lực hấp dẫn để các chủ đầu cơ chú trọng vào phân khúc nhà ở giá vừa túi tiền, các mong giải quyết được thị hiếu của đại phòng ban các bạn bây giờ . Bởi bài toán tìm nhà ở với giá tiền trên dưới 1 tỷ đồng mà đảm bảo được việc tiện dụng về giao thông, ở gần hơn các khu trung tâm đang trở nên cạnh tranh hơn đối có nhiều gia đình, do những công trình chung cư tương tự ko mang phổ biến trên thị trường.

Ceninvest ký kết chiến lược cộng Stda trong việc sản xuất công trình The K Park
cộng chung thiên hướng vững mạnh này, sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký cộng tác chiến lược với đối tác là công ty TNHH HIbrand Việt Nam trong việc tăng trưởng công trình The K Park. Đây là dự án ở tầng lớp tầm trung, có quy mô 646 căn hộ và tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thị thành Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. gần 700 căn hộ tại đây sở hữu diện tích trong khoảng 63 - 85m2, mỗi căn sở hữu từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm với chậm triển khai, công trình sở hữu rất nhiều tiện ích như trọng tâm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,...  giá thành căn hộ thuộc Công trình The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

Dự án The K Park nằm tại vị trí trung tâm bậc nhất quận Hà Đông, ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn. có các người trẻ, năng động, thì vấn đề liên lạc luôn là vấn đề được đặc thù chú trọng. Và chung cư The K Park cũng chẳng phải khiến cư dân ngày mai thất vẳng sở hữu việc tiếp giáp hàng loạt các tuyến đường xung yếu của thành phố như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo ngừng thi côngĐây, cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời gian rất ngắn để với thể đi tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực trọng yếu phụ cận.
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm nhấn được sự quan tâm đặc biệt của Các bạn trẻ chính là hệ thống luôn thể ích sang trọng nội khu dự án The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã mang thể thu giãn được các dịch vụ, một thể ích sang trọng hàng đâu trong khoảng trọng điểm thương nghiệp cho tới vườn trẻ , bể bơi, sân chơi, thị trấn dạo bộ, spa, phòng khám,…

bên cạnh sự năng động, tiên tiến , đối tượng Các bạn trẻ còn có một đặc điểm đặc thù nữa, ngừng thi côngĐây là tích lũy chưa phổ quát , thu nhập chưa ổn định. vì vậy , thường thì họ khó với thể có được 1 căn hộ chung cư cao cấp có giá thành quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú thành lập chính là mang lại cho chúng ta một nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá thấp. Chỉ từ 1 tỉ đồng, quý khách đã sở hữu được một căn hộ ý. cùng lúc, mang chính sách thanh toán linh động , khách hàng cũng ko cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền bạc trong một lần thanh toán độc nhất . ngừng thi côngĐây chính là điều mà các cư dân ngày mai của The K Park Hà Đông trông chờ .

Real Time Web Analytics